Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà người cao tuổi xã Mỹ Bằng

Chiều 27/9, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi xã Mỹ Bằng. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ&TBXH huyện; Văn phòng huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mỹ Bằng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cụ Phạm Văn Thấm, 92 tuổi, thôn Tân Thành, xã Mỹ Bằng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình cụ Phạm Thị Đức, 97 tuổi, thôn Thọ Bằng; La Thị Thân, 92 tuổi, thôn Đình Bằng và cụ Phạm Văn Thấm, 92 tuổi, thôn Tân Thành, xã Mỹ Bằng.

Đồng chí đã trò chuyện, ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các cụ luôn sống vui, khỏe và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu; tiếp tục phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng” tuyên truyền, vận động gia đình chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, hỏi thăm, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người cao tuổi trên địa bàn../.

Tác giả: Thuỳ Dung