Đã có 7.596 người được tiêm phòng Covid-19 đợt 4

Theo số liệu thống kê của Sở Y tế, trong 2 ngày đầu triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4 (6 và 7-8), toàn tỉnh đã có 7.596 người được tiêm.

Cán bộ Y tế tại điểm tiêm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khám sàng lọc cho đối tượng trước khi tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Trong đó có 7.463  người tiêm mũi 1, 133 người tiêm mũi 2. Riêng trong ngày 7-8 có 3.891 lượt người được tiêm, trong đó có 3.867 người tiêm mũi 1, 24 người tiêm mũi 2; có 3 trường hợp phản ứng mức độ 1 xảy ra sau tiêm trong vòng 30 phút tại các điểm tiêm, ngay sau đó các trường hợp này đã ổn định.

Hiện các điểm tiêm ở một số xã, phường theo kế hoạch triển khai tiêm trong đợt này cũng đang khẩn trương hoàn thiện cơ sở vật chất, con người để đưa vào triển khai tiêm sớm nhất trong một vài ngày tới.