Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương kiểm tra công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Sáng 6 - 8, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra công tác tiêm và chuẩn bị tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại một số điểm tiêm trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương kiểm tra công tác tiêm chủng phòng Covid-19 tại điểm tiêm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị tiêm của các đơn vị, từ việc chuẩn bị các điều kiện cở sở vật chất đến các khâu khám sàng lọc, tiêm, theo dõi sức khỏe sau tiêm. Kiểm tra tại một số điểm mới chuẩn bị tiêm trong đợt này, đồng chí yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn thiện các điều kiện đảm bảo an toàn tiêm chủng, nhất là nguồn nhân lực, y, bác sỹ hồi sức cấp cứu, để triển khai tiêm vắc xin cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí đề nghị, cán bộ y bác sĩ tại tất cả các điểm tiêm không được chủ quan, nhất là việc khám sàng lọc trước tiêm. Thực hiện tốt việc này sẽ làm giảm các trường hợp có phản ứng sau tiêm đến mức thấp nhất. Từ đó, tạo niềm tin cho người dân trong công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Nguồn:Theo TQĐT Copy link