UBND huyện Yên Sơn họp triển khai tổ chức Hội chợ “Tết nhân ái” 2024

Chiều 24/1, UBND huyện Yên Sơn tổ chức họp về công tác chuẩn bị chương trình Hội chợ “Tết nhân ái” năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện . Dự hội nghị có lãnh đạo lãnh đạo các cơ quan đơn vị liên quan, lãnh đạo UBND xã Trung Sơn

Theo đó, Hội chợ “Tết nhân ái” sẽ được tổ chức vào ngày 28/1/2024 tại sân vận động thôn Nà Ho xã Trung Sơn. Hội chợ bao gồm gian hàng 0 đồng, nhằm trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 7 xã ATK. Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động, chương trình văn nghệ phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết.

Toàn cảnh cuộc họp.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các đại biểu tập trung thảo luận, thống nhất các phương án về kinh phí, hình thức tổ chức, các mặt hàng, nguồn hàng,… để Hội chợ Tết nhân ái năm 2024 thực sự là nơi giúp nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo  Huyện ủy, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan đơn vị liên quan khẩn trương triển khai thực hiện nhiệm vụ đã được phân công. Đồng thời nâng cao công tác giám sát, theo dõi nắm bắt tình hình; kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền, tổng hợp, báo cáo xin ý kiến UBND huyện để Hội chợ “Tết Nhân ái” được diễn ra thành công./.

Tác giả: Thế Vinh