• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn có trên 30 sản phẩm nông nghiệp tham gia Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2023

Tối 27/4, tại đường Chiến thắng Sông Lô (cạnh Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tp Tuyên Quang), Trung Tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh phối hợp các đơn vị tổ chức khai mạc Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2023. Huyện Yên Sơn đã có một gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của huyện tới du khách và người tiêu dùng.

Trong gian hàng có trên 30 sản phẩm nông nghiệp, như: Trà Ngọc Thúy, chè xanh Ngọc Thúy nõn; rượu 9 chum; Miến dong Hợp Thành; Ổi lê Tứ Quận; Măng khô Mỹ Bằng; Mật ong Bình Ca,… Đặc biệt là sự xuất hiện của trên 10 loại bánh truyền thống đến từ Làng bánh Vân Giang, xã Xuân Vân như: bánh gai, bánh dày gấc, bánh dày nhân lạc, bánh rán, bánh tẻ, bánh cốm, bánh bác,… thu hút đông đảo người dân đến tham quan, đặt hàng và mua các sản phẩm.

Tại buổi khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm gian hàng và thưởng thức một số sản phẩm của huyện Yên Sơn. Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm, gian hàng của huyện được các đồng chí đánh giá cao và mong muốn các sản phẩm sẽ ngày càng nâng cao chất lượng và khăng định vị thế trên thị trường.

Tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm là cơ hội để các hợp tác xã, doanh nghiệp, các địa phương trên địa bàn huyện giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường tiêu thụ và liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị. Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2023 diễn ra từ ngày 27-4 đến ngày 3-5-2023.

Một số hình ảnh tại gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của huyện Yên Sơn:


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm quan và thưởng thức một số sản phẩm tại gian hàng huyện Yên Sơn.

Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của huyện Yên Sơn


Tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến với du khách


Một số sản phẩm OCOP nổi bật của huyện Yên Sơn

Một số loại bánh truyền thống tại Làng bánh Vân Giang, xã Xuân Vân được trưng bày, giới thiệu tại gian hàng


Tác giả: Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 618
Hôm qua : 1.068