Khánh thành công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp tại xã Hùng Lợi

Sáng 27/3, Uỷ ban MTTQ huyện Yên Sơn tổ chức khánh thành công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029 tại thôn Lè xã Hùng Lợi.

Dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đại diện nhà tài trợ; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, Chính quyền xã Hùng Lợi.

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên, học sinh chào mừng lễ khánh thành.

Công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp tại điểm trường thôn Lè được khởi công từ tháng 2/2024 với các hạng mục lớn như: xây mới công trình phụ trợ, cổng, tường rào, sửa chữa lớp học… tổng kinh phí 70 triệu đồng . Đây là số tiền được Uỷ ban MTTQ huyện vận động xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức, nhân dân đóng góp, hỗ trợ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà cho các em học sinh mầm non tại điểm trường thôn Lè, xã Hùng Lợi.

Các  đại biểu kéo băng khánh thành công trình.

Các đại biểu trồng cây tại công trình mới khánh thành.

Công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh và nhân dân thôn Lè xã Hùng Lợi, qua đây sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại địa phương./.

Tác giả: Thế Vinh