Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Hội trại 26/3 kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/202), tại Quảng trường huyện Yên Sơn, ngày 23/3, Huyện đoàn Yên Sơn đã tổ chức Hội trại 26/3 với Chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh hội trại

Tham gia Hội trại gồm có 38 trại của các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Mỗi trại đều được trang trí đẹp mắt, có ý tưởng sáng tạo, thể hiện được ý nghĩa truyền thống của Đoàn TNCS HCM. Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giải nhất cho Trại của Đoàn TNCS HCM xã Đội Bình.

Đoàn viên thanh niên chi đoàn khối dân vận huyện Yên Sơn trang trí Trại

Ban giám kháo chấm điểm tại các trại

Thông qua Hội trại đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa Đoàn viên, thanh niên các chi đoàn. Đồng thời, tạo sân chơi văn hóa lành mạnh cho đoàn viên thanh niên thể sự năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về truyền thống Đoàn TNCS HCM./.

Mỗi trại đều thể hiện được tinh thần Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Mỗi đoàn viên thanh niên đều hào hứng tham gia Hội trại

Nguồn:yenson.gov.vn Copy link