Bà Nguyễn Thị Thủy ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống Covid 19

Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", trên địa bàn huyện Yên Sơn có nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ. Một trong những điển hình đó là bà Nguyễn Thị Thủy, thôn Bản Pình xã Trung Minh. Bà đã dành số ...

Bà Nguyễn Thị Thủy (Áo đen) ủng hộ 10.000.000đ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Sau khi theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông, thấy Thủ tướng Chính phủ và UB Trung ương MTTQ Việt Nam kêu gọi cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19 bà Nguyễn Thị Thủy, thôn Bản Pình xã Trung Minh đã ủng hộ 10 triệu đồng để phòng chống dịch.  Đây là số tiền tiết kiệm trong lao động sản xuất của bà. Hành động này đã để lại ấn tượng và gây xúc động cho nhiều người trong bối cảnh cả nước đang đồng lòng chống đại dịch Covid-19.

Hiện nay, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Những đóng góp quý báu như của bà Thủy và các nhà hảo tâm khác đã góp thêm sức mạnh về tinh thần, là động lực để cùng toàn dân chung tay phòng, chống đẩy lùi địch bệnh Covid-19.