Đảng ủy xã Thái Bình tổ chức Hội thi báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 29/7/2021, Đảng ủy xã Thái Bình đã tổ chức Hội thi báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Toàn cảnh Hội thi báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham gia của 14 thi sinh, là Bí thư, Phó bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. Nội dung thi gồm 2 phần: Trình bày bài thi thuyết trình với những nội dung lựa chọn trong các Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ XXIII, Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thái Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Và có liên hệ và vận dụng thực tiễn tại cơ sở và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Do chuẩn bị tốt các bài thuyết trình, đã thể hiện tốt các phần thi của mình, trình bày rõ nội dung, truyền cảm, hấp dẫn, trong từng nội dung, được Ban giám khảo, đại biểu và cổ động viên đánh giá cao về  những nội dung tuyết trình, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, tạo ra không khí Hội thi sôi nổi. Hội thi được diễn ra trong một ngày.

Các thí sinh trình bày nội dung thuyết trình

Thông qua hội thi này nhằm tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ xã Thái Bình năm 2021 với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” tới toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong xã. Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức trao cờ và hoa cho các thí sinh tham dự hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 9 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia, đồng thời lựa chọn 1 thí sinh đạt thành tích xuất sắc tham dự Hội thi cấp huyện trong thời gian tới./..