Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Sáng 15-12, trước giờ khai mạc kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại biểu HĐND tỉnh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước hương hồn các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh nguyện nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, phát huy sức mạnh toàn dân, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.

Các đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Các đại biểu HĐND tỉnh hứa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, làm tròn trách nhiệm người đại biểu nhân dân; thực hiện tốt vai trò là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link