Toàn tỉnh có 34/138 xã, phường, thị trấn là vùng đỏ

Ngày 12-3, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 219/QĐ-UBND về việc phân loại cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) tiếp tục là vùng cam.

Theo đó:

* Cấp độ 4 nguy cơ rất cao (vùng đỏ) có 34 xã, phường, thị trấn: xã Năng Khả, Đà Vị, Yên Hoa và thị trấn Na Hang (Na Hang): xã Bình Yên, Sơn Nam, Chi Thiết, Văn Phú, Đồng Quý, Quyết Thắng (Sơn Dương); phường Tân Hà, Ỷ La, Phan Thiết, Hưng Thành, Nông Tiến, Minh Xuân và xã Tràng Đà Tp Tuyên Quang); xã Xuân Quang, Tân Mỹ, Trung Hà, Hà Lang, Hòa Phú, Yên Nguyên, Tân Thịnh, Hòa An, Trung Hòa, Bình Nhân, Kim Bình, Tri Phú, Linh Phú, Phú Bình, Kiên Đài, Yên Lập và thị trấn Vĩnh Lộc (Chiêm Hoá).

* Cấp độ 3 nguy cơ cao (vùng cam) có 26 xã, phường, thị trấn: xã Thượng Lâm, Thổ Bình, Minh  Khuôn Hà, Hồng Quang, Phúc Sơn và thị trấn Lăng Can (Lâm Bình); xã Nhân Lý (Chiêm Hóa); xã Đại Phú, Tam Đa, Hào Phú, Hồng Lạc, Đông Lợi, Đông Thọ và thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương); Yên Thuận, Đức Ninh (Hàm Yên); xã Trung Môn, Xuân Vân và thị trấn Yên Sơn (Yên Sơn); phường Tân Quang, Đội Cấn, An Tường và các xã Thái Long, Lưỡng Vượng, Kim Phú (TP Tuyên Quang).

* Cấp độ 2 nguy cơ trung bình (vùng vàng) có 38 xã, phường, thị trấn: xã Bình Phú, Phúc Thịnh, Hùng Mỹ, Vinh Quang, Ngọc Hội (Chiêm Hóa); Thanh Tương, Sơn Phú, Hồng Thái, Thượng Giáp, Sinh Long, Thượng Nông, Côn Lôn (Na Hang); xã Minh Thanh, Lương Thiện, Vĩnh Lợi, Tân Thanh, Thiện Kế, Ninh Lai, Trường Sinh, Vân Sơn (Sơn Dương); Bằng Cốc, Thái Hòa (Hàm Yên); xã Đội Bình, Nhữ Khê, Mỹ Bằng, Hoàng Khai, Chân Sơn, Lang Quán, Tứ Quận, Phúc Ninh, Tân Long, Phú Thịnh, Lực Hành, Kiến Thiết (Yên Sơn); Phúc Yên, Bình An (Lâm Bình); phường Mỹ Lâm và xã An Khang (TP Tuyên Quang).

*Cấp độ 1 nguy cơ thấp (vùng xanh) có 40 xã, phường, thị trấn còn lại.

Các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố căn cứ vào phân loại cấp độ dịch Covid-19 tại Quyết định này để áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định, bảo đảm "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19".

Quyết định số 219/QĐ-UBND

Nguồn::Theo TQĐT Copy link