Thắp sáng ước mơ học sinh nghèo

Sáng 8-12, tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hùng Lợi (Yên Sơn), Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức chương trình “Thắp sáng những ước mơ” nhân tháng tri ân khách hàng năm 2021.

Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao tặng quà cho học sinh thông qua lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn.

Theo đó, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã sửa chữa thay thế 660 bóng tuýp, 127 bóng ốp trần cũ hỏng bằng bóng LED hiệu suất cao; xây dựng 4 phòng máy xanh, gồm 4 bộ máy tính và các thiết bị giảng dạy; sửa chữa thay thế hơn 700m đường dây cũ hỏng; tặng 10 máy tính bảng cho học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Minh Cầm, xã Đội Bình, trường Tiểu học Chiêu Yên, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thịnh, trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hùng Lợi (Yên Sơn) với tổng trị giá trên 425 triệu đồng.

Đại biểu tham gia khánh thành công trình.

Chương trình đã góp phần hỗ trợ các thầy cô giáo, các em học sinh có điều kiện dạy và học tốt hơn, thể hiện trách nhiệm của ngành Điện đối với cuộc sống cộng đồng.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link