Tặng quà 9 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Yên Sơn

Đoàn công tác Công an huyện Yên Sơn vừa tổ chức thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 9 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác Công an huyện Yên Sơn tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng,
chống dịch bệnh Covid-19 tại Hùng Lô, xã Nhữ Khê.

Các chốt kiểm soát ở những cửa ngõ vào huyện, tiếp giáp với tỉnh bạn đặt tại thôn Đồng Giàn, Hưng Quốc (xã Đội Bình); thôn Hùng Lô, Hồng Hà (xã Nhữ Khê); thôn 11, Trung Hà, Tân Hồ (xã Nhữ Hán); thôn Tân Bằng, Mỹ Bình (xã Mỹ Bằng).

Đoàn công tác Công an huyện Yên Sơn tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng,
chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn 11, xã Nhữ Hán.

Đoàn công tác đã trao quà cho 9 chốt kiểm soát, gồm nước lọc, mì tôm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đóng góp và kêu gọi hỗ trợ. Đây là hoạt động ý nghĩa, kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.