Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ Khai giảng năm học mới tại các trường học trên địa bàn xã Phú Thịnh

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới của cả nước, sáng 5/9/2022, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phú Thịnh và Mầm non Phú Thịnh. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam thường trú tại Tuyên Quang, Ban giám hiệu nhà trường, hội cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh của các nhà trường.

Đồng chí  Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, trao bằng công nhận của UBND tỉnh Tuyên Quang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Trong năm học 2021-2022, trường Mầm non Phú Thịnh đã huy động trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo đi học đạt 100%;  trẻ được theo dõi sức khỏe,  chiều cao và cân nặng đạt 100%. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng được quan tâm đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp đảm bảo các quy định về vệ sinh, an toàn. Đồng thời, việc bố trí đồ dùng dạy học và đồ chơi cho trẻ được thực hiện đúng trình tự khoa học đảm bảo theo quy định. Trong năm học này, Trường Mầm non Phú Thịnh có 4 điểm trường với 10 nhóm lớp, tổng số 167 trẻ. 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đạt chuẩn. Với thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Tuyên Quang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tuyên Quang công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Trong không khí phấn khởi của các thầy cô giáo. Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức trang trọng, tạo sự vui mừng cho thầy cô và học sinh bước vào năm học mới.

Đồng chí  Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phú Thịnh, huyện Yên Sơn

Tại trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phú Thịnh, huyện Yên Sơn, năm học 2022-2023, nhà trường có 328 em học sinh, trong đó đón 37 em học sinh bước vào lớp 1 và 25 em học sinh lớp 6. Trong năm học này, nhà trường phấn đấu, nỗ lực về mọi mặt, để đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học, phấn đấu học sinh lên lớp đạt tỉ lệ 100%. Đội ngũ nhà giáo ngày càng được nâng cao về trình độ đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục.

Đồng chí  Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy tặng Giấy khen cho 6 cán bộ giáo viên trường mầm non Phú Thịnh đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Đồng chí  Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy tặng Giấy khen cho một  giáo viên đạt chiến sỹ thi đua
 cơ sở trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phú Thịnh

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Yên Sơn tặng giấy khen cho 14 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến cho trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phú Thịnh