Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ giáo viên năm 2023

Từ ngày 18/8-20/8, tại Hội trường huyện Yên Sơn, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ giáo viên năm 2023.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ giáo viên năm 2023.

Bồi dưỡng chính trị hè năm nay được chia thành 8 lớp, với trên 2.400 học viên là cán bộ, giáo viên khối các trường Tiểu học, liên cấp Tiểu học và THCS tham gia học tập. Các học viên được truyền đạt các chuyên đề bao gồm: Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm 2023; Kết quả hội nghị giữa nhiệm kỳ của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2023; Những nội dung cốt lõi được thông qua tại Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII; Tình hình thế giới, khu vực và công tác đối ngoại của Việt Nam thời gian gần đây; Một số nội dung chuyên môn, nghiệp vụ về công tác giáo dục và đào tạo.

Các học viên tham gia học tập bồi dưỡng chính trị hè.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, cập nhật những nội dung mới về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về chính trị, kinh tế - xã hội; bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, lối sống, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động; bổ sung các thông tin, kiến thức phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục theo tinh thần đổi mới, kết hợp với trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thùy Dung