Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại xã Hoàng Khai

Sáng ngày 17/5/2024, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Trang, sinh năm 1929, Chi bộ thôn Yên Lộc, Đảng bộ xã Hoàng Khai. Lãnh đạo huyện Yên Sơn cùng dự có các đồng chí: Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện phụ trách xã; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hoàng Khai và các đảng viên trong Chi bộ thôn Yên Lộc.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Trang

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đảng viên Hà Thị Trang trong suốt quá trình công tác. Bất kể ở vị trí nào, dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, gian khổ, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực phấn đấu bền bỉ của đồng chí đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh nhấn mạnh Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trao tặng đảng viên Hà Thị Trang ngày hôm nay không chỉ là sự vinh danh, ghi nhận những cống hiến to lớn của đồng chí cho sự nghiệp xây dựng Đảng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ xã Hoàng Khai. Cuộc đời phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ của đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quà của Huyện ủy Yên Sơn chúc mừng đảng viên Hà Thị Trang

Cũng nhân dịp này thường trực Huyện ủy Yên Sơn đã trao quà chúc mừng đảng viên Hà Thị Trang./.

Tác giả: Hoàng Nam