Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại xã Trung Môn

Sáng nay 17/5/2024, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Luyện, sinh năm 1931, Chi bộ thôn 6, Đảng bộ xã Trung Môn. Cùng dự trao tặng Huy hiệu Đảng lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện phụ trách xã; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Môn và toàn thể đảng viên trong Chi bộ 6.

Đ/c Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Luyện.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Luyện. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung đã khẳng định đây không chỉ là niềm vui riêng của cá nhân đảng viên và gia đình, mà còn là niềm tự hào chung của cấp ủy và nhân dân địa phương.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí mong muốn đảng viên Vũ Văn Luyện tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên cộng sản, là tấm gương sáng cho đảng viên và quần chúng noi theo; đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở ngày càng vững mạnh để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đ/c Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quà của Huyện ủy Yên Sơn chúc mừng đảng viên Vũ Văn Luyện.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Cấp ủy ở cơ sở thường xuyên làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Nhân dịp này thường trực Huyện ủy Yên Sơn đã trao quà chúc mừng đảng viên Vũ Văn Luyện.

Tác giả: Đặng Huyền