Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, Chiều ngày 16/5, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Phú Thịnh, huyện Yên Sơn. Lãnh đạo huyện Yên Sơn cùng dự có đồng chí Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Đảng ủy, chính quyền xã Phú Thịnh.

Các đại biểu dự trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại xã Phú Thịnh

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phùng Tiến Quân đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Ngọc, sinh năm 1932 là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Phú Thịnh, huyện Yên Sơn.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Ngọc

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Ngọc được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Kim Ngọc. Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phùng Tiến Quân nhấn mạnh việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Mong muốn, với trách nhiệm, uy tín của mình, các đồng chí tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; tích cực đóng góp tâm sức, trí tuệ vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại địa phương.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Phú Thịnh

Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ xã Phú Thịnh và con cháu trong gia đình coi đây là tấm gương sáng để học tập và noi theo./.

Tác giả: Viết Kiều