Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại huyện Yên Sơn

Chiều 17/5, Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã trao huy hiệu Đảng (đợt 19/5/2024) cho các đảng vien thuộc Đảng bộ xã Trung Môn và thị trấn Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Trần Giang Tuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đợt trao huy hiệu lần này, Đảng bộ xã Trung Môn có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên tại Đảng bộ xã Trung Môn.

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Tại thị trấn Yên Sơn, Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu, chi bộ Minh Phong; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 Đảng viên; trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Yên Sơn.

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu.

Đ/c Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Yên Sơn.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh khẳng định: Được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí chúc các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này mạnh khỏe tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động ở địa phương./.

Tác giả: Thế Vinh