Đồng chí Phùng Tiến Quân, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp xúc với cử tri xã Hùng Lợi

Sáng 19/7, tại nhà văn hóa xã Hùng Lợi, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Thanh Tùng, Trưởng Phòng Kinh tế - Xã hội, Văn phòng Tỉnh uỷ đã có buổi  tiếp xúc cử tri, sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIX. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Vũ Hồng Xuân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Thanh Tùng, Trưởng Phòng Kinh tế - Xã hội, Văn phòng Tỉnh uỷ thông báo những nội dung quan trọng của kì họp thứ 6 HĐND tỉnh khoá XIX. Các cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đưa ra những quyết sách quan trọng của tỉnh, huyện nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hùng Lợi.

Tại đây, cử tri xã Hung Lợi đã kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét giải quyết một số nội dung với 18 lượt ý kiến như: Đầu tư xây dựng đường giao thông, xây dựng cơ sở vật chất nhà văn hóa, xây dựng hồ chứa nước đảm bảo phục vụ sản xuất, xây dựng hệ thống điện, hệ thống thoát nước, điều chỉnh tăng phụ cấp cho cán bộ,...

Cử tri xã Hùng Lợi phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Vũ Hồng Xuân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, theo dõi của cử tri xã Hùng Lợi, tiếp thu và giải đáp những thắc mắc của cử tri trong phạm vi thẩm quyền.

Đồng chí Phùng Tiến  Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trả lời làm rõ những ý kiến của cử tri.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phùng Tiến  Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tiếp thu, trả lời làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời khẳng định sẽ chuyển các ý kiến chính đáng của cử tri đến các cơ quan chuyên môn của huyện và xã giải quyết dứt điểm trong thời gian tới.

Tác giả: Thế Vinh