Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Yên Sơn

Ngày 19/7, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Tứ Quận nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7. Cùng đi có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân tặng quà thương binh hạng 3/4 Vũ Anh Bình

Đến thăm Ông Vũ Anh Bình, sinh năm 1954, thương binh hạng 3/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể 51%, thôn Đồng Cầu và ông Hà Đức Thọ, sinh năm 1948, thương binh hạng 4/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể 21%, thôn Nhùng Dàm, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, đồng chí trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phùng Tiến Quân đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân và lãnh đạo huyện Yên Sơn, xã Tứ Quận tặng quà thương binh hạng 4/4 Hà Đức Thọ

Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh, người có công tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động sản xuất, gương mẫu đoàn kết cùng nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; cũng như thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà thương binh hạng 3/4 Vũ Anh Bình

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chí Đỗ Hùng Đức đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 cho hai gia đình trên./.

Tác giả: Viết Kiều