Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Mỹ Bằng sau kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XIX

Ngày 19/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Lợi, Uỷ viên Thường trực Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đại HĐND huyện gồm các đồng chí: Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Hoàng A Phà, Bí thư Đoàn TNCS xã Mỹ Bằng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mỹ Bằng sau kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khoá XIX, HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND  xã Mỹ Bằng.

Đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri những nội dung tại Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIX

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện đã thông báo tóm tắt tới cử tri những nội dung tại Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIX và Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện những vấn đề quan tâm

Cử tri xã Mỹ Bằng đã đánh giá cao những nội dung tại kỳ họp này, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời đã có 12 ý kiến, kiến nghị, đề xuất gửi tới đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện về các lĩnh vực như: Chế độ chính sách đối người có công với cách mạng; lĩnh vực đầu tư cơ sở vật chất, trường, lớp học, sửa chữa, nâng cấp đường quốc lộ 37, nhà văn hóa, nghĩa trang của thôn, khu di tích Cách mạng Lào; lĩnh vực cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thực hiện các chính sách theo nghị quyết 03 của HĐND tỉnh; nâng cấp điện sinh hoạt; tu sửa các công trình thuỷ lợi đã xuống cấp phục vụ sản xuất…

Lãnh đạo UBND Huyện trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền

Tại hội nghị tiếp xúc, lãnh đạo UBND Huyện, UBND xã Mỹ Bằng và các Ban, ngành của huyện Yên Sơn đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền quản lý.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu, giải đáp những kiến nghị của cử tri

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời những kiến nghị của cử tri cũng sẽ được tổ Đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp gửi các cơ quan chức năng trả lời theo đúng quy định./.

Tác giả: Viết Kiều