Yên Sơn tổ chức kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý

Ngày 21/11, Huyện Yên Sơn đã tổ chức kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý. Dự khai mạc kỳ thi có các đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện
khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý huyện Yên Sơn năm 2021

Tham dự thi tuyển có 04 thí sinh, thi tuyển vào 2 chức danh lãnh đạo là: Phó trưởng phòng Tư pháp huyện và Phó Hiệu trưởng trường THCS Xuân Vân. Hình thức thi gồm: Thi viết về kiến thức chung và thi trình bày đề án. Trước khi tham gia dự thi các thí sinh đã được quán triệt một số nội dung, bảo đảm việc thi tuyển diễn ra công bằng, khách quan và minh bạch.

Thông qua việc thi tuyển nhằm phát hiện, thu hút và tuyển chọn những cán bộ có đạo đức, trình độ, năng lực và trách nhiệm cao để bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý; tạo sự cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy công chức, viên chức có động lực phấn đấu và nâng cao ý thức học tập, rèn luyện. Đây là việc thực hiện thí điểm để huyện Yên Sơn từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý, góp phần thực hiện tốt công tác cán bộ trên địa bàn.

Tác giả: Đặng Huyền