Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc tri trước kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XIX tại xã Kim Quan

Ngày 17/11/2021, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Vũ Quang Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; Bùi Hải Yến, Giáo viên trường THCS Hoàng Khai đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Kim Quan. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và các cử tri trên địa bàn xã Kim Quan.

Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh với cử tri trước kỳ họp thứ ba,
HĐND tỉnh khóa XIX, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Kim Quan

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, kế hoạch năm 2022; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XIX, và một số nội dung nhiệm vụ quan trọng khác.

Các cử tri trên địa bàn xã đã có những ý kiến, kiến nghị gửi đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương, công tác an sinh xã hội và những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Đề nghị cấp trên đầu tư khu di tích lịch sử ATK; Mở rộng đường vào khu di tích; Các vấn đề về làm đường bê tông nông thôn, trạm bơm nước, kênh mương nội đồng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân, nâng cấp trạm biến áp, sửa chữa nâng cấp trường THCS…

Cử tri trên xã Kim Quan gửi những tâm tư nguyện vọng tới đại biểu HĐND tỉnh trong buổi tiếp xúc cử tri này

Lãnh đạo huyện Yên Sơn và xã Kim Quan đã trao đổi, trả lời làm rõ đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền. Các vấn đề còn lại sẽ kiến nghị HĐND tỉnh xem xét và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./..

Tác giả: Tùng Lâm