Phiên thứ nhất Đại hội Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 3/6/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Yên Sơn tổ chức phiên thứ nhất Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, Uỷ Ban MTTQ các đoàn thể huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Đoàn đại biểu dự Đại hội cùng các đồng chí lãnh đạo viếng và dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện

Trước khi bước vào phiên thứ nhất, Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ VI, cùng các đồng chí lãnh đạo đến dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện để thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của tuổi trẻ đối với công lao của các thế hệ cha anh đi trước. Đoàn đã thành tâm, thắp nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Các đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 được diễn ra tại Hội trường huyện với sự tham gia của 158/158 đại biểu chính thức đại diện cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng của trên 10.000 cán bộ, hội viên, thanh niên trong toàn huyện.

Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Yên Sơn trong nhiệm kỳ 2019 - 2024

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Yên Sơn trong nhiệm kỳ vừa qua. Cụ thể, công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện đã đạt được những kết quả quan trọng, cơ bản hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa V đề ra. Các cuộc vận động của Hội đã gắn chặt với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện và việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên, thanh niên; cổ vũ, hỗ trợ thanh niên học tập, lập nghiệp, lao động sáng tạo, hăng hái tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Từ những kết quả của tổ chức Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Sơn đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân. Bên cạnh đó, Đoàn Chủ tịch cũng nêu ra những hạn chế, khuyết điểm và những nguyên nhân của hạn chế, yếu kém. Từ đó, đã đưa ra một số bài học kinh nghiệm và giải pháp khắc phục.

Đại hội đã tiến hành Hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Yên Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội tiến hành Hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Yên Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sau một buổi làm việc tập trung, khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành xong phiên thứ nhất của Đại hội. Sáng mai 4/6 Đại hội sẽ tiếp tục diễn ra phiên làm việc thứ hai với nhiều nội dung quan trọng./.

Tác giả: Viết Kiều