Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non Nhữ Hán

Ngày 28/5, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Nhữ Hán nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và ngày Tết thiếu nhi 1/6. Cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Nhữ Hán.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Nhữ Hán

Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục & Đào tạo tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Nhữ Hán

Lãnh đạo xã Nhữ Hán tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Nhữ Hán

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho mọi trẻ em trong cả nước. Tạo sân chơi bổ ích an toàn, lành mạnh vui tươi phấn khởi cho các bé nhân ngày 1/6, nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động vì trẻ em thân yêu, mang tính truyền thống và thiết thực.

Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương phát bánh kẹo cho các cháu học sinh mầm non

Tiết mục văn nghệ tại chương trình Bé vui tết thiếu nhi tại trường Mầm non Nhữ Hán

Tại Trường Mầm non xã Nhữ Hán, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương đã tặng quà và phát bánh kẹo cho các cháu học sinh mầm non. Đây cũng chính là những tình cảm đặc biệt mà các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, chính quyền địa phương đã dành cho các em học sinh nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, mong muốn rằng các cháu là những thế hệ trẻ phải luôn phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ./.

Tác giả: Viết Kiều