Công bố các Quyết định của UBND huyện về tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ

Sáng ngày 17/7, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của BTV Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân huyện về việc tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ. Dự buổi lễ có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy. Lãnh đạo huyện Yên Sơn các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND và một số phòng ban, cơ quan đơn vị cấp huyện.

Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm

Tại hội nghị đã công bố và trao các quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận, bổ nhiệm và điều động với đồng chí Mông Đại Dương, đang là Chuyên viên chính, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Hành chính - Lưu trữ, Văn phòng Tỉnh ủy đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng HĐND – UNND huyện Yên Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Liễu Hạnh, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện uỷ Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp huyện; đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối chính quyền, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện (từ tháng 6/2021 là đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026) điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Ban Dân tộc HĐND huyện. Các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đều là những cán bộ có năng lực trình độ và đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, điều động phải nhận thức rõ trách nhiệm của mình để tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực phấn đấu. Mỗi đồng chí phải gương mẫu, hy sinh, trách nhiệm, tận tụy trong công việc, đoàn kết một lòng xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất; khi nhận nhiệm vụ mới, môi trường mới, trọng trách mới cần chủ động trong công việc, không ngại khó, không ngại khổ, không ngại học hỏi. Ngay sau hội nghị này, các đồng chí tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc; giữ gìn đoàn kết nội bộ; đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả. Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung, dân chủ, nguyên tắc sinh hoạt Đảng; gắn với tập trung thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Thường trực Huyện ủy và các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định trên cương vị công tác mới

Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy và các cơ quan, đơn vị có cán bộ tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định trên cương vị công tác mới./.

Tác giả: Viết Kiều