Huyện ủy Yên Sơn công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 26/6, BTV Huyện ủy Yên Sơn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 và Quyết định của BTV Huyện ủy về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ngạch công chức. Dự buổi lễ, có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban Đảng, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong BTV Huyện ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cho cán bộ.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 814-QĐ/TU ngày 08/06/2023 của BTV Tỉnh ủy về chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Bàn Anh Quyết, ủy viên UBKT Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025; Tiếp nhận đồng chí Nông Thị Tuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Yên Sơn đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Các đồng chí được công bố Quyết định đều là những cán bộ có năng lực trình độ và đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác kiểm tra, giám sát.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ nhận Quyết định

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và những đóng góp tích cực của công tác này vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, trên cương vị mới, với những đòi hỏi đặc thù trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cầu thị học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và Đảng ủy thị trấn Yên Sơn đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định trên cương vị công tác mới./.

Tác giả: Viết Kiều