Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW

Sáng 17-6, Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4-11-2013 của BCH Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tại điểm cầu huyện Yên Sơn, đồng chí Phạm Ninh Thái,Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND; đại diện lãnh đạo phòng, ban, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện Yên Sơn.

Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích nêu bật những kết quả đạt được qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương; làm rõ những tồn tại hạn chế, phương hướng trong tổ chức thực hiện Nghị quyết thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân; chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 22 cá nhân và 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW./.

Tác giả: Thế Vinh