Yên Sơn tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1 năm 2024

Sáng 29/1, tại hội trường huyện Yên Sơn, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 1 năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đức Lượng, Phó Phòng Tuyên truyền, báo chí, xuất bản Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Mạnh Thuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện. Cùng dự có lãnh đạo, cán bộ, Đảng viên Đảng bộ Khối Đảng, Khối chính quyền, Công an huyện, Quân sự huyện; Chi bộ khối Dân vận, Hạt Kiểm lâm huyện, Viện kiểm sát Nhân dân huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, Toà án Nhân dân huyện, Kho bạc Nhà nước huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Tại hội nghị đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh đã thông tin về chuyên đề: “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024”; 10 kết quả nổi bật của tỉnh Tuyên Quang năm 2023; 10 kết quả nổi bật của huyện Yên Sơn năm 2023. Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình bình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024. Kết quả kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Bùi Đức Lượng, Phó Phòng Tuyên truyền, báo chí, xuất bản Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy thông tin về các chuyên đề tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, Đảng bộ, Chi bộ, các tổ chức chính trị - xã hội, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền những nội dung các đồng chí báo cáo viên đã thông tin. Đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc công tác tuyên truyền miệng, phát huy vai trò của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong tình hình mới./.

Tác giả: Thế Vinh