Đồng chí Phùng Tiến Quân trao tặng huy hiệu 65 tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Bách tại xã Trung Môn

Chiều 26/1, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh đã đến thăm và trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Bách tại thôn 5 xã Trung Môn.

Đồng chí Phùng Tiến Quân trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho  đảng viên Lê Bách là Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 5, Đảng bộ xã Trung Môn.

Đồng chí Phùng Tiến Quân trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Bách.

Tại nơi đến trao, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng; ghi nhận những cống hiến, những nỗ lực không biết ngừng nghỉ của đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng và dân tộc; chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn với trách nhiệm của mình, đồng chí tiếp tục thể hiện sự kiên trung, là tấm gương về đạo đức, lối sống cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, rèn luyện.

Tại gia đình, đồng chí Lê Bách được nhận huy hiệu Đảng rất vui mừng và cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và sự  thăm hỏi của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ 5./.

Tác giả: Thế Vinh