Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà khu di dân tái định cư dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều 27/1, đồng chí Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết cho các thôn khu di dân tái định cư nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Hoàng Khai và xã Lang Quán.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm,  tặng quà cho thôn Yên Khánh và thôn Tân Quang xã Hoàng Khai; thôn 20 , thôn 21 xã Lang Quán.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm thôn Yên Khánh và thôn Tân Quang xã Hoàng Khai.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho nhân dân 2 thôn Yên Khánh và Tân Quang

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết bà con, nhân dân; mong muốn trong năm mới 2024, cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đồng thời tập trung chăm lo cho đời sống và tình hình Tết cho người dân vùng di dân tái định cư; tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết đảm bảo an toàn, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, nhằm đáp ứng nhu cầu vui xuân, đón tết cho nhân dân.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và tặng quà nhân dân thôn 20, xã Lang Quán.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và tặng quà nhân dân thôn 21, xã Lang Quán.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị chính quyền xã Hoàng Khai và Lang Quán tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan đảm bảo khu di dân tái định cư đáp ứng được điều kiện sống của người dân hiện nay; chất lượng sống phải ngày càng được nâng cao./

Tác giả: Thế Vinh