Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà tết người có công xã Quý Quân

Chiều ngày 27/1, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đến thăm, tặng quà người có công xã Quý Quân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, đại diên lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Quý Quân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương đã đến thăm, chúc Tết ông Đặng Xuân Liễu, thương binh hạng 4/4, thôn 8. Ông Nguyễn Văn Luyên, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn 2 xã Quý Quân. Đồng chí chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sốn của các gia đình. Đồng chí vui mừng khi thấy gia đình người có công có cuộc sống đủ đẩy, sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Đặng Xuân Liễu, thương binh hạng 4/4, thôn 8 xã Quý Quân

Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Nguyễn Văn Luyên, người nhiễm chất độc hóa học, thôn 2 xã Quý Quân

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương  cần tiếp tục quan tâm hơn nữa để các gia đình chính sách và người có công có cuộc sống tốt hơn nữa, chúc các hộ gia đình vui đón xuân Giá Thìn hạnh phúc tràn đầy niêm tin quê hương đổi mới.

Tác giả: Xuân Huê