Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 8

Chiều ngày 10/8, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2023

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp lắng nghe những ý kiến, phản ánh của công dân liên quan về việc xem xét, giải quyết việc đền bù thực hiện công trình xây dựng đường điện 110KV, đề nghị bồi thường đầy đủ số tiền theo đúng quy định của gia đình ông Vũ Văn Thường, thôn Yên Lộc, xã Hoàng Khai; Đề nghị xem xét, giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, Thôn 4, xã Trung Môn; ông Nguyễn Minh Dũng, Thôn 4, xã Thái Bình và một số nội dung liên quan đến đất đai, xây dựng của một số công dân trên địa bàn Thị Trấn Yên Sơn.

Công dân xã Hoàng Khai kiến nghị việc đền bù thực hiện công trình xây dựng đường điện 110KV

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan đã trao đổi thẳng thắn với công dân về nội dung mà công dân đề xuất, mong muốn công dân hiểu được sự quan tâm giải quyết của chính quyền địa phương và UBND huyện đối với các nội dung mà công dân phản ánh, đồng thời có chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ngành liên quan; UBND các xã, thị trấn cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, hướng dẫn cho công dân thực hiện quyền khiếu nại của mình theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Viết Kiều