UBND huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác tổ chức cán bộ

Sáng ngày 15/8, UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác tổ chức cán bộ.

Đến dự và trao Quyết định có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đinh Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc UBND huyện, hiệu trưởng hiệu phó các trường học có cán bộ được nhận Quyết định trong đợt này.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Kiến Thiết, huyện Yên Sơn.

Tại hội nghị UBND huyện đã công bố các Quyết định về việc thành lập Trường Phổ thông Dân tộc Ban trú Tiểu học Kiến Thiết, huyện Yên Sơn. Đồng thời công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Công bố Quyết định danh sách cán bộ viên chức, người lao động của trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Kiến Thiết, huyện Yên Sơn.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Triệu Anh Dũng, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm.

Cũng tại hội nghị, UBND huyện đã công bố Quyết định bổ nhiệm ông Triệu Anh Dũng, Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Điều động, bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý đối với 7 trường, gồm các trường THCS, Tiểu học, Mần non trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái, nêu rõ sự cấp thiết phải thành lập Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học  Kiến Thiết, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm giữ các chức vụ mới cần tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương, các phòng ban, đơn vị, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới các đồng chí vừa được điều động , bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo huyện; đồng thời hứa sẽ tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, ở cương vị mới sẽ nỗ lực không ngừng đoàn kết, góp phần cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của huyện.

Tác giả: Xuân Huê