Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi tại xã Thái Bình

Sáng 30/9, nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Thái Bình. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi tặng quà cụ Nguyễn Văn Du ở thôn 4, cụ  Bùi Thị Đức ở thôn Chanh 1. Đồng chí đã lãn thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy cụ tuổi cao còn khỏe mạnh, được gia đình, địa phương quan tâm chăm sóc chu đáo. Đồng thời, gửi lời chúc các cụ cao tuổi luôn sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy ở địa phương, tích cực xây dựng và giữ vững tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi tặng quà cụ Nguyễn Văn Du ở thôn 4, xã Thái Bình.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh  thăm hỏi, tặng quà cụ Bùi Thị Đức, thôn Chanh 11, xã Thái Bình.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho cụ Nguyễn Văn Du và Bùi Thị Đức.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho cụ Bùi Thị Đức.

Tác giả: Thế Vinh