Tặng 214 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Yên Sơn

Chiều 28-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Sơn phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và các nhà tài trợ tổ chức Chương trình “Trung thu cổ tích” trên địa bàn các xã Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn trao quà cho các em học sinh nghèo xã Kiến Thiết

Dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tọa Thích Thanh Phúc, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa An Vinh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Hội Chữ thập đỏ huyện và nhiều nhà tài trợ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn, Giáo hội Phật giáo tỉnh và các nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh nghèo xã Trung Trực

Đoàn đã trao 214 suất quà cho các em học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập của 3 xã. Trong đó, xã Xuân Vân 52 suất, Trung Trực 80 suất và Kiến Thiết 82 suất. Các phần quà gồm bánh kẹo, sữa và học bổng từ 200-500 nghìn đồng/suất, tổng kinh phí trên 200 triệu đồng do Giáo hội Phật giáo tỉnh, Quỹ tấm lòng vàng của Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Nha khoa Lê Gia - Hà Nội, Công Ty TNHH Vận tải - xây dựng Trường Thịnh, tại thành phố Tuyên Quang, vàng bạc Giang Sơn, tổ 8, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang tài trợ.

Các phần quà từ Hội Chữ thập đỏ huyện và các nhà tài trợ đã đem đến cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã một cái Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện./.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn cùng các em học sinh phá cỗ Trung thu

Tác giả: Viết Kiều