Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đạo Viện

Sáng 18/6, tại nhà văn hoá xã Đạo Viện, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Phạm Thị Thuý Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đã tiếp xúc với tri 7 xã: Đạo Viện, Phú Thịnh, Công Đa, Kim Quan, Trung Minh, Trung Sơn, Hùng Lợi trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khoá XIX về các cơ chế, chính sách do HĐND tỉnh ban hành.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Giang Tuyên, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban thuộc huyện; lãnh đạo UBND 7 xã và đông đảo cử tri tham gia.

Các đại biểu dự hội nghị.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị, đại biểu Phạm Thị Thuý Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã thông báo đến cử tri về các cơ chế, chính sách do HĐND tỉnh ban hành trước kỳ họp HĐND tỉnh thứ 8 khoá XIX. Cử tri 7 xã đã kiến nghị 7 ý kiến về một số vấn đề: chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết 03 của HĐND tỉnh; đề nghị tăng mức hỗ trợ bữa ăn cho học sinh; đề án xây nhà văn hoá gắn với sân thể thao,…

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn đã tiếp thu, trả lời các vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền giải quyết.

Đồng chí Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu và trả lời ý kiến cử tri tại hội nghị.

Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ tiếp thu ý kiến của cử tri 7 xã.

Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ tiếp thu và trả lời ý kiến của cử tri tại hội nghị.

Đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền, các ngành chức năng của tỉnh, huyện căn cứ chức năng, nhiệm vụ, điều kiện tại địa phương sớm giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của cử tri, đảm bảo đúng pháp luật./

Tác giả: Thế Vinh