Khen thưởng tập thể Công an huyện Yên Sơn có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm

Chiều ngày 10/6/2024, Công an tỉnh Tuyên Quang, UBND huyện Yên Sơn tổ chức khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm về ma túy đối với tập thể Công an huyện Yên Sơn. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra; đồng chí Nguyễn Hữu Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Yên Sơn.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng tập thể Công an huyện Yên Sơn

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể Công an huyện Yên Sơn

Theo đó, Công an huyện Yên Sơn xác lập và đấu tranh thành công chuyên án mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, có nhiều tình tiết phức tạp. Trong đó có những đối tượng đã từng có nhiều tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, sinh sống tại nhưng địa bàn trọng điểm, phức tạp về ma túy, gây khó khăn trong quá trình điều tra, truy bắt đối tượng. Tuy nhiên, với quyết tâm triệt phá tận gốc tội phạm về ma túy, mang lại bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân, Công an huyện Yên Sơn đã tập trung lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương đấu tranh, xác minh, làm rõ chuyên án; truy bắt thành công 03 đối tượng, thu giữ 01 bánh heroin có khối lượng 353,13 gam.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang ghi nhận, biểu dương thành tích của tập thể Công an huyện Yên Sơn

Tại lễ trao thưởng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần quyết tâm, quyết liệt đấu tranh với các loại tội phạm của đơn vị, góp phần đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân./.

Tác giả: Viết Kiều