Chủ Tịch UBND huyện Yên Sơn tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2024

Sáng ngày 25/1, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 1 năm 2024. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ủy Ban MTTQ huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện, Ban tiếp công dân huyện, UBND xã Lang Quán.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân định kỳ tháng 1 năm 2024, huyện Yên Sơn

Tại buổi tiếp dân, Chủ Tịch UBND huyện đã tiếp công dân Nguyễn Anh Dũng, tổ 7, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang đề nghị giải quyết thủ tục cải chính hộ tịch. Ông Phạm Trọng Kiêm, địa chỉ thôn Đồng Cầu, thị trấn Yên Sơn kiến nghị về bồi thường giải phóng mặt bằng. Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân Nguyễn Anh Dũng và Phạm Trọng Kiên. Các phòng ban chuyên môn của huyện đã phân tích từng nội dung trong đơn kiến nghị có liên quan đến nội dung đơn kiến nghị của công dân.

Công dân Nguyễn Anh Dũng lắng nghe ý kiến trả lời của Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương đã kết luận từng nội dung trong đơn thư, đồng thời giao cho các phòng ban có liên quan phối hợp với UBND xã, thị trấn và công dân thực hiện ra soát nội dung kiến nghị, giải quyết theo thẩm quyền trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Xuân Huê