Tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1/2022, Công an huyện Yên Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự đại tá Đỗ Tiến Thùy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Về phía huyện Yên Sơn có đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Sơn, lãnh đạo Công an huyện, cùng các cán bộ chiến sĩ lực lượng công an huyện.

Các đại biểu dự hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Trong năm 2021, Công an huyện Yên Sơn đã triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự không để xảy ra tình huống bị động, bất ngờ. Tham gia tích cực công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, tai nạn giao thông được kiềm chế. Huyện đã cơ bản hoàn thành 2 dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án cấp, sản xuất, quản lý căn cước công dân. Bên cạnh đó đã phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, sáng tạo, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện ủy Yên Sơn phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn, đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công an huyện đạt được trong năm 2021 đồng thời đề nghị Công an huyện Yên Sơn cần thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về nhiệm vụ đảm bảo ANTT; làm tốt công tác nắm tình hình, tập trung đấu tranh, tấn công trấn áp các loại tội phạm; đồng thời duy trì và nhân rộng các mô hình phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Phối hợp Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đặc biệt là trước trong và sau tết nguyên Đán. Bên cạnh đó, cần tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cho lực lượng công an xã yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công An tỉnh Tuyên Quang trao khen thưởng cho công an huyện Yên Sơn
                          đã có thành tích suất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện yên Sơn năm 2021.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn tặng kỷ niệm chương của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Nhân dịp này, Công An tỉnh Tuyên Quang đã khen thưởng cho Công an huyện Yên Sơn vì đã có thành tích suất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện năm 2021; Bộ trưởng bộ Công an tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư cho 159 đồng chí; UBND tỉnh Tuyên Quang tặng kỷ niệm chương cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án cấp, sản xuất, quản lý căn cước công dân trên địa bàn tỉnh; Công an tỉnh Tuyên Quang công nhận danh hiệu thi đua năm 2021 cho 10 tập thể  được công nhận danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 19 đơn vị Tiên tiến, 25 chiến sỹ thi đua cơ sở, 196 chiến sỹ tiên tiến, 4 lao động tiên tiến; UBND huyện Yên Sơn khen thưởng cho 10 tập thể, 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc./..

Tác giả: Tùng Lâm