Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 13/1, Tổ đại biểu HĐND huyện bao gồm Ông Nguyễn Mạnh Thuấn, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện và Bà Trần Thị Bình Phước, Trưởng phòng Dân tộc huyện và Đại biểu HĐND xã Xuân Vân khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Soi Hà, xã Xuân Vân sau kỳ họp thứ ba HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt nội dung cơ bản của kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Yên Sơn khóa XX; và đại biểu HĐND xã Xuân Vân báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa XX.

Với tinh thần dân chủ thẳng thắn, cử tri thôn Soi Hà đã có 4 lượt ý kiến, kiến nghị về những vấn đề kết nối tiêu thụ sản phẩm bưởi cho người dân, xây dựng đường điện, đường giao thông nông thôn và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cử tri thôn Soi Hà phát biểu ý kiến

Hội nghị đã được nghe đại diện UBND xã và đại biểu HĐND huyện giải đáp những thắc mắc của cử tri trong phạm vi thẩm quyền./.

Tác giả: Thuỳ Dung