Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Chân Sơn

Sáng ngày 12/1/2022, tại nhà văn hoá xã Chân Sơn, Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, đại biểu HĐND huyện khoá XX đã tiếp xúc cử tri xã Chân Sơn. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, đã báo cáo với cử tri về kết quả sau kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, khoá XIX, đại biểu HĐND huyện đã đã báo cáo với cử tri về kết quả sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện, khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, và thông tin với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2021 và những nội dung chính của các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp.

Tại hội nghị, các cử tri xã Chân Sơn kiến nghị các cấp quan tâm, hoàn thiện đầu tư, sửa chữa, nâng cấp 1 số công trình nước sạch, đường nội đồng, đường giao thông liên thôn tại các  khu di dân tái định cư Thủy điện Tuyên Quang; cấp thêm đất ở cho các hộ tái định cư. Cử tri cũng kiến nghị sửa chữa, nâng cấp công trình đập chứa nước; điện lưới quốc gia, quy hoạch nghĩa trang; đẩy nhanh tiến độ đền bù một số công trình cơ sở hạ tầng đang xây dựng trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Chân Sơn.

Lãnh đạo UBND huyện, UBND xã đã trả lời, giải đáp các phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp xúc. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân Phó Chủ tịch HĐND tỉnh xin tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã và sẽ đề xuất ý kiến trong thẩm quyền tại kỳ họp HĐND tỉnh tới đây. Đồng chí yêu cầu, Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết những việc tồn đọng gắn với thực hiện việc đột phá, đổi mới nhằm giải quyết tốt hơn ý kiến của cử tri.

Tác giả: Đặng Huyền