Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm tặng quà người cao tuổi xã Đạo Viện

Ngày 26/9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình cụ Giàng Già Chính, 91 tuổi, dân tộc Mông, tại thôn Ngòi Khù, xã Đạo Viện nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2023).

Cùng đi có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Phòng Lao động TB&XH; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đạo Viện.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung và đồng chí Phạm Ninh Thái trò chuyện với người dân thôn Ngòi Khù, xã Đạo Viện

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung trao quà cho cụ Giàng Già Chính.

Đến thăm gia đình, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung đã trò chuyện, ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc cụ luôn sống vui, khỏe và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu; tiếp tục phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng” tuyên truyền, vận động gia đình cũng như đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là đồng bào Mông tại Ngòi Khù luôn tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, hỏi thăm, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người cao tuổi trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Phạm Ninh Thái trao quà cho cụ Giàng Già Chính.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đã gửi lời chúc sức khoẻ và tặng quà động viên gia đình./.

Tác giả: Thùy Dung