Đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào

Sáng 22-9, đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Đón tiếp và cùng đi có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo huyện Sơn Dương.

Đồng chí Phạm Thế Duyệt thăm Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng.

Đoàn đã tới dâng hương tại đình Tân Trào, nơi tổ chức họp Quốc dân Đại hội, trong các ngày 16 và 17/8/1945, quyết định thông qua Tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước, thông qua 10 chính sách lớn của Việt Minh, quy định Quốc kỳ, Quốc ca và bầu ra Ủy ban dân tộc giải phóng Việt Nam, tức Chính phủ lâm thời do lãnh tụ Hồ Chí Minh làm Chủ tịch.

Đoàn dâng hương tại Khu tưởng niệm các các vị tiền bối cách mạng. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng, đồng chí Phạm Thế Duyệt và các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ niềm thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng.

Đồng chí Phạm Thế Duyệt, cùng lãnh đạo tỉnh thăm đình Tân Trào.

Đồng thời hứa mãi vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn; không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu cao quyết tâm chính trị, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link