Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao Huy hiệu Đảng tại xã Phú Thịnh

Sáng 28-8, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng đợt mùng 2-9 cho đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Phú Thịnh (Yên Sơn).

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thưởng, sinh năm 1941, là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Phú Thịnh (Yên Sơn).

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thưởng.

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của đồng chí Hoàng Thưởng. Đồng chí nhấn mạnh, việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhằm tôn vinh công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí mong muốn, với trách nhiệm, uy tín của mình, đồng chí Hoàng Thưởng tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại địa phương; luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên kế cận noi theo.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link