Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống các cơ quan đơn vị trong huyện

Sáng ngày 28/8, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện đã tới tặng hoa chúc mừng một số cơ quan, đơn vị trong ngành nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các ngành: Văn phòng HĐND - UBND, Nội vụ, Lao động Thương binh & Xã hội, Kinh tế & Hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch, Tư pháp và Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2023).

Cách đây 78 năm, ngày 28/8/1945 đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Trong các bộ, ngành được thành lập ngày 28/8/1945 có ngành: công tác Văn phòng hành chính; ngành Tổ chức Nhà nước và các Bộ Thông tin - Tuyên truyền, Lao động, Tài chính, Tư pháp, Giao thông vận tải. Từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung được các ngành trên tổ chức kỷ niệm hàng năm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện

Trong những năm qua, tại UBND huyện Yên Sơn, các cơ quan Văn phòng HĐND và UBND, phòng Nội vụ, Lao động Thương binh & Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế & Hạ tầng, Tư pháp, Văn hóa, Trung tâm Văn hóa Truyền thông & Thể thao cùng với các ngành khác đã chủ động, linh hoạt tham mưu cho UBND, Chủ tịch UBND trong việc thực hiện các chức năng lãnh đạo, điều hành, quản lý nhà nước trên lĩnh vực được phân công phụ trách, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh trên địa bàn. Với những đóng góp to lớn đó nhiều tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, ngành thuộc khối cơ quan nhà nước huyện được các bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh, UBND huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen…

Lãnh đạo huyện Yên Sơn tăng hoa chúc mừng Phòng Lao động TB&XH huyện.

Tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ, viên chức, người lao động các cơ quan, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà các ngành đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, các ngành tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, những kết quả đã đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, tăng cường quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, bám sát các phong trào, hoạt động của địa phương trong thực hiện chức trách nhiệm vụ, của mình, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ huyện, của tỉnh và Nhân dân tin tưởng, giao phó…/.

Tác giả: Viết Kiều