Yên Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 25/3/2024, Huyện ủy Yên Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Toàn cảnh Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn về điều động, bổ nhiệm, kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Hùng Lợi, Hiệu trường Mầm non Trung Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Quý Quân, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện. Theo đó điều động, phân công đồng chí Linh Văn Chi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Trung Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Hùng Lợi, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Hùng Lợi, nhiệm kỳ 2020-2025. Bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Hồng, Phó Hiệu trường Mầm non Trung Sơn giữ chức vụ Hiệu trường Mầm non Trung Sơn. . Điều động đồng chí Phùng Quang Huy, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Quý Quân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Quý Quân. Bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Hữu, Viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị lãnh đạo mới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các đồng chí tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc; giữ gìn đoàn kết nội bộ; đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực gắn với tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Nắm chắc, thấm nhuần và thực hiện đúng, đầy đủ 05 nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, xây dựng đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đơn vị được giao.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Linh Văn Chi

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Hữu

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Vũ Thị Hồng

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Phùng Quang Huy