Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2024

Sáng 25/3, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2024. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan. Thanh tra huyện, Ủy ban nhân dân xã Tân Tiến.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện lắng nghe ý kiến của công dân.

Công dân Nguyễn Văn Cường được Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trả lời kiến nghị.

Nội dung công dân kiến nghị: “Đề nghị UBND huyện Yên Sơn sớn hoàn thiện hạ tầng khu vực đất đấu giá tại thôn 5, thôn 6 xã Tân Tiến (hạng mục san nền).

Sau khi nghe ý kiến kiến nghị của công dân Nguyễn Văn Cường, địa chỉ Phường Phan Thiết, thành Phố Tuyên Quang, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã có kết luận  giao cho Ban Quản lý Dự án đầu tư khu vực huyện phối hợp với các cơ quan liên quan nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Tân Tiến theo quy định và hồ sơ được phê duyệt, hoàn thành trước ngày 30/5/2024, xác định vị trí các thửa đất và trả lời công dân theo quy định.

Tác giả: Xuân Huê