Hội thảo tham gia ý kiến vào công tác quy hoạch sử dụng đất huyện Yên Sơn giao đoạn 2021-2030

Ngày 4/3, tại hội trường lớn UBND huyện đã tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến vào công tác lập quy hoạch sử dụng đất huyện Yên Sơn giai đoạn 2021 – 2030. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện đơn vị tư vấn, thủ trưởng các cơ ...
Yên Sơn đảm bảo phòng chống dịch trong trường học

Hiện nay, các trường học trên địa bàn huyện Yên Sơn đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 và đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh, học sinh cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Đầu tư hạ tầng cho các trạm Y tế

Từ nhiều nguồn vốn, các trạm y tế trong tỉnh được đầu tư nâng cấp và xây mới khang trang, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tạo được lòng tin và trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân.
Nắm tình hình triển khai công tác bầu cử tại Yên Sơn

Ngày 12-3, đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, thành viên Ủy ban Bầu cử tỉnh đã kiểm tra, nắm tình hình triển khai công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã Trung Minh, Hùng Lợi, Trung Sơn (Yên Sơn).
Yên Sơn ra quân tháng Thanh niên năm 2021

Chiều 28/2, tại xã Kim Quan, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tổ chức Trung ương Đảng tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2021, hưởng ứng Chương trình "Vì một Việt Nam xanh".
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Huyện mà bạn quan tâm nhất?